Banner giới thiệu Banner giới thiệu

WIKA ZENO VĂN CHUẨN MONG MUỐN "CHẠM LÀ CẢN PHÁ"

Ngày 09/08/2022, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (số 57 đường Phạm Hùng, Hà Nội), chúng tôi vinh dự tổ chức lễ ra mắt và giới thiệu sản phẩm găng tay thủ môn Wika Zeno, đánh dấu sự hợp tác giữa Wika và Quan Văn Chuẩn, thủ môn ĐTQG.
Wika Zeno Văn Chuẩn

Lấy cảm hứng từ những pha cản phá chuẩn xác của thủ thành Quan Văn Chuẩn tại vòng chung kết U23 châu Á 2022, Wika mong muốn mang tới một sản phẩm chất lượng, để tất cả những ai đam mê bóng đá cũng có thể có được những trải nghiệm toàn diện, tuyệt vời và đầy mới mẻ.

Hình ảnh người gác đền trẻ tuổi, nhiệt huyết nhưng cũng đầy bản lĩnh đã để lại ấn tượng và nhiều cảm xúc trong lòng người hâm mộ. Wika Zeno cùng với đại sứ, người truyền cảm hứng - Quan Văn Chuẩn muốn mang đến thông điệp, tinh thần Chạm là cản phá, đồng hành cùng những “người gác đền” tạo ra những pha cứu thua không khác gì những bàn thắng.

WIKA ZENO - CHẠM LÀ CẢN PHÁ

Wika Zeno

Găng tay Wika Zeno có thiết kế họa tiết nửa hình tròn tượng trưng cho số 0 (zero), với mong muốn giữ sạch khung thành của các thủ môn mỗi khi ra sân. Thiết kế các khung xương phía trong chắc chắn, mạnh mẽ thể hiện những phẩm chất của một người gác đền: Tâm lý vững vàng - Phán đoán chuẩn xác - Phản xạ nhanh nhạy - Không bao giờ sợ hãi - Lối chơi hiện đại.

Sản phẩm được sản xuất tại Pakistan, sử dụng những chất liệu tốt nhất và thông qua những quy trình kiểm định nghiêm ngặt đảm bảo chất lượng.

WIKA – NIỀM TIN CỦA THƯƠNG HIỆU THỂ THAO VIỆTWika Zeno Văn Chuẩn

Sau hơn 3 năm thành lập và phát triển, Wika luôn tâm niệm bóng đá phong trào ở Việt Nam đang phát triển ngày càng mạnh mẽ hơn, chuyên nghiệp hơn. Ở đó nhu cầu của người chơi cũng ngày một tăng lên.

Thủ môn là một vị trí rất quan trọng trên sân. Bởi vậy, sau những sản phẩm về giầy, áo, bóng thi đấu (QH19 và CP10), Wika quyết định mang tới thêm một sản phẩm chất lượng nữa để phục vụ người chơi. Đó là găng tay Wika Zeno.

Với dây chuyền hiện đại, được sản xuất tại Pakistan, Wika Zeno xuất hiện và mong muốn sẽ giúp các thủ môn trên mọi sân bóng sẽ có một người bạn đồng hành mới để cùng nhau giữ vững khung thành của mình, đúng với slogan “Chạm là cản phá” của Wika Zeno.

 

 

Các bài viết khác