Banner giới thiệu Banner giới thiệu

Quang Hải: ‘Tôi mong mình là tấm gương cho các em nhỏ’

Tiền vệ Nguyễn Quang Hải trưởng thành từ bóng đá cộng đồng, với những trận đấu tại làng, xã hay trường học. “Tôi cảm nhận rằng đây chính là nơi để bản thân nhiều em nhỏ phát triển tài năng, qua đó nuôi dưỡng ước mơ bóng đá chuyên nghiệp”, Quang Hải chia sẻ trong sự kiện đồng hành với Wika trong việc ra mắt thương hiệu sản phẩm giày bóng đá QH19 NEO tại Hà Nội sáng nay.

Quang Hải tại sự kiện ra mắt sản phẩm riêng mang tên mình
“Như mọi người cũng biết thì tôi có mở một trung tâm bóng đá cộng đồng dành cho em nhỏ. Những phụ huynh đưa các bạn đến đây nếu mong một ngày nào đó, con của mình có thể tiến lên môi trường bóng đá chuyên nghiệp. Cũng vì thế mà tôi mong mình là tấm gương để các em nhỏ nhìn vào và có thêm động lực. Tôi mong rằng trong giờ giải lao, các em học sinh thay vì cầm điện thoại, xem video thì có thể ra sân chơi bóng đá, qua đó rèn luyện thêm sức khoẻ và nâng cao kỹ năng chơi bóng. Việc có một sản phẩm giày bóng đá mang tên của mình cũng là cách mà tôi muốn góp phần nào đó đồng hành, phát triển bóng đá phong trào của Việt Nam”.

 
Quang Hải nói thêm: “Nếu mọi người để ý thì tôi chỉ đi một loại giày duy nhất khi thi đấu chuyên nghiệp. Với tôi, đôi giày như vũ khí, người bạn trung thành để mình có thể tự tin chiến đấu trên sân cỏ. Sau mỗi trận đấu, mỗi buổi tập, tôi lại lau thật sạch sẽ. Vì nhờ đó mà sự nghiệp bóng đá của tôi mới phát triển lâu dài được. Nhân đây, tôi cũng mong rằng một ngày nào đó, tôi có thể ra sân bóng chuyên nghiệp với chiếc giày của Wika
Còn với sân cỏ phong trào, chắc chắn tôi sẽ sử dụng nó như một vũ khí lợi hại. Đúng là với quỹ thời gian hạn hẹp, tôi không có nhiều dịp thi đấu phong trào. Nhưng với những trận đấu mang tính từ thiện, tôi chắc chắn sẽ cố gắng tham gia như để góp một phần nào đó giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn. Sân phong trào cũng đem đến cho nhiều cầu thủ có kỹ thuật như tôi rèn luyện kỹ năng xử lý bóng trong phạm vi hẹp, nâng cao khả năng chơi bóng ngẫu hứng…”
Theo Trí ng - Bóng đá Plus

Các bài viết khác