Banner giới thiệu Banner giới thiệu

Wika Sport: Cải tiến mới nhất khi bổ sung đệm đế EVA giảm chấn

Wika Sport: Cải tiến mới nhất khi bổ sung đệm đế giữa EVA giảm chấn

So với các phiên bản trước, Wika Fancy được trang bị thêm lớp đệm đế giữa bằng EVA giảm chấn, bên cạnh đó cũng giúp giảm trọng lượng giày, mang đế những trải nghiệm êm nhẹ và thoải mái!

wika fancy

Lớp đệm Eva có độ mềm dẻo, nhẹ. ng nghệ này khi áp dụng vào sản phẩm Giày bóng đá Wika Fancy sẽ đem đến những ưu điểm nổi bật. Wika Fancy bổ sung lớp đế giữa Eva sẽ giúp giày có khả năng chống sốc tốt, giảm chấn tác động lên bàn chân, giúp bạn có chơi thể thao thoải mái mà không sợ đau bàn chân.
Wika fancy
Ngoài ra, Wika Fancy còn mang đến những tối ưu cần thiết cho những bước di chuyển:

- Đế giày EVA có, trọng lượng nhẹ tạo ra một đôi giày giúp duy trì tốc độ cho đôi chân mà không bị mất sức.
- Chất liệu EVA,mềm có tính linh hoạt cao. Đế giày EVA luôn mang đến cảm giác dễ chịu, mềm mại cho đôi chân khi di chuyển với tần suất cao
- EVA có độ bền cao dưới các điều kiện thời tiết khác nhau. Wika Fancy bổ sung thêm lớp đệm đế làm EVA có thể đi mưa, đi nắng. 
- Nhờ tính năng đàn hồi tốt của EVA mà đế giày được sản xuất theo ng nghệ này có khả năng chịu lực tốt và giảm chấn khi chạy với vận tốc cao.

wika fancy
Wika bổ sung thêm lớp đệm đế với mong muốn bảo vệ đôi chân của các cầu thủ, giúp bạn có những bước di chuyển êm, thoải mái hơn. Hy vọng với những nâng cấp mới này sẽ đem đến những trải nghiệm phù hợp, là sự lựa chọn an toàn và mới mẻ. 
wika fancy

Hiện tại, Wika Fancy đang được mở bán tại tất cả các kênh online cũng như các cửa hàng, đại lý. Truy cập vào các liên kết để cùng trải nghiệm, unbox và review trên chân siêu phẩm mới nhất từ Wika theo các kênh:
Youtube: https://www.youtube.com/@WikaSportVN
Tiktok: https://www.tiktok.com/@wikasport.official
Fanpage: https://www.facebook.com/wikasportvietnam

Nếu bạn đang có thắc mắc về sản phẩm hoặc có yêu cầu về địa điểm trải nghiệm, hãy để lại bình luận phía bên dưới hoặc trực tiếp liên hệ với Wika theo số Hotline: 0986200022 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất!

Cảm ơn bạn đã luôn đồng hành và tin tưởng Wika. Sự hài lòng của bạn là niềm tự hào lớn nhất với Wika.

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài viết!

Các bài viết khác