Banner giới thiệu Banner giới thiệu

[Wika Sport Việt Nam] Liên tục tuyển sỉ đồ thể thao trên khắp cả nước

DÀNH CHO AI ĐANG KINH DOANH SHOP THỂ THAO - WIKA TUYỂN SỈ ĐỒ THỂ THAO, ĐẠI LÝ TRÊN TOÀN QUỐC

>>>Bạn đang tìm nguồn hàng kinh doanh đồ thể thao?
>>>Muốn kinh doanh nhưng không biết bắt đầu từ đâu?
>>>Tìm kiếm nguồn hàng thể thao chất lượng, tìm kiếm thương hiệu thể thao uy tín, tìm kiếm đơn vị đa dạng mặt hàng?...

Ở Wika, chúng tôi cung các sản phẩm thể thao chất lượng, sỉ giày đá bóng wika chính hãng, sỉ giày thể thao chính hãng, sỉ phụ kiện bóng đá wika chính hãng, áo bóng đá chính hãng. Tìm hiểu chính sách sỉ giày bóng đá Wika phía dưới!
wika cp10

 

ng ty TNHH Thương Mại và Sản Xuất thể thao Hoàng Phong được thành lập vào ngày 31/9/2019, với 3 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thể thao, thế mạnh và niềm tự hào của chúng tôi chính là dòng sản phẩm Giày bóng đá, Giày thể thao, Trang phục bóng đá, Phụ kiện bóng đá. Các sản phẩm của chúng tôi sử dụng chất liệu bền, đẹp phù hợp với tất cả người chơi phong trào. 

Các sản phẩm của Wika đã có cơ hội hợp tác với các cầu thủ tài năng: ng Phượng, Quang Hải, Văn Toàn, Văn Đức, Văn Chuẩn. Wika cung cấp các sản phẩm sản xuất trong nước, với 3 nhà máy gia ng tại các khu ng nghiệp lớn, đẩy mạnh đầu tư sản xuất với dây chuyền máy móc hiện đại cùng các ng nhân giàu kinh nghiệm và có tay nghề cao. 

Wika Sport Việt Nam đang tìm kiếm các đại lý, khách sỉ giày bóng đá trên khắp của các tỉnh thành có niềm đam mê thể thao và đang có ý định mở shop kinh doanh thể thao với chính sách phân phối vô cùng hấp dẫn:
- Chiết khấu CAO.
- Hàng lâu bền, luôn đáp ứng được nhu cầu về nguồn hàng sẵn có.
- Sản phẩm chất lượng có thương hiệu và nguồn gốc rõ ràng.
- Các sản phẩm được chấp nhận đổi trả và bảo hành.
- Sản phẩm có thị trường phân phối rộng khắp các tỉnh thành.

QUYỀN LỢI VÀ ƯU ĐÃI DÀNH CHO KHÁCH SỈ VÀ ĐẠI LÝ: 
- Với mức chiết khấu HẤP DẪN và quà tặng LIỀN TAY cho những nhà phân phối và đại lý tham gia các chương trình kỷ niệm và tri ân.
- Tạo mọi điều kiện và sự thoải mái hết sức có thể dành cho bạn.
- Cung cấp bộ album hình ảnh sản phẩm, video chất lượng cao đã được thiết kế và chuẩn bị kỹ càng, thương hiệu PR.
- Marketing phủ rộng cho đến dịch vụ tư vấn và chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp.
- Tham gia các sự kiện, ra mắt sản phẩm mới có quy mô lớn.
- Đội ngũ nhân viên và lực lượng nòng cốt nồng hậu luôn mong muốn đem đến SỰ UY TÍN cho khách hàng và NGUỒN THU NHẬP dồi dào cho những đối tác đã, đang và sắp hợp tác cùng đi trên con đường dài với WIKA.

wika fancy

Wika đang nỗ lực không ngừng để mở rộng hoạt động, tăng cường quy mô và năng lực sản xuất. Với hệ thống nhà xưởng được đầu tư máy móc thiết bị cải tiến, đảm bảo khả năng sản xuất, dự trữ và cung ứng nhu cầu tiêu thụ hàng năm lên đến 10 triệu sản phẩm. Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, Wika luôn tự hào là thương hiệu Việt, góp phần vào sự phát triển của nền bóng đá Việt Nam. 

Wika cam kết sản xuất đúng, uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp trong lĩnh vực kinh doanh và phân phối các sản phẩm thể thao chính hãng wika, luôn hoàn thiện và đổi mới về chất lượng, dịch vụ, đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng và thị trường. Vì sự tin tưởng của khách hàng, đối tác, nhân viên, Wika tiếp tục thực hiện đúng đắn, an toàn với khát vọng đề ra trong suốt quá trình phát triển.


Cảm ơn bạn đã tin tưởng và lựa chọn chúng tôi!


Các bài viết khác