Banner giới thiệu Banner giới thiệu

SẢN PHẨM HỢP TÁC GĂNG TAY THỦ MÔN - WIKA ZENO x QUAN VĂN CHUẨN

Vào ngày 09/08/2022 tới, Lễ ra mắt sản phẩm hợp tác găng tay thủ môn - Wika Zeno x Quan Văn Chuẩn được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị Quốc Gia Hà Nội, với sự góp mặt của các Đối tác và Anh/chị Báo đài. 

Đây là một sự kiện đặc biệt trong năm 2022, đánh dấu sự hợp tác vô cùng mới mẻ và tâm huyết giữa #Wika và Thủ môn đội tuyển Quốc gia #Quan_Văn_Chuẩn.

Trong bóng đá, vị trí thủ môn luôn có những áp lực và thách thức nhất là đối với một gác đền trẻ, nhưng Quan Văn Chuẩn đã bước lên và cho thấy bản lĩnh cùng khả năng của mình, là chốt chặn cực kỳ khó đánh bại trong khung thành.

Quan Văn Chuẩn: Từ vai đóng thế đến thủ môn xuất sắc của U23, chuyện tình  dễ thương với bạn gái thạc sĩ
Bước ngoặt của Quan Văn Chuẩn
Bước ngoặt của Quan Văn ChuẩnVới những trải nghiệm về sản phẩm và sự kết hợp cùng Wika trong dự án tâm huyết lần này, hy vọng Quan Văn Chuẩn sẽ luôn giữ vững sự nhiệt huyết và phát huy được thế mạnh của mình, xứng đáng với sứ mệnh người truyển lửa, truyền đam mê đến tất cả các thế hệ mê bóng nói chung và những người gác đền nói riêng.
 

"Wika Zeno x Quan Văn Chuẩn mong muốn đồng hành cùng những người gác đền, tạo ra những pha cứu thua không khác gì bàn thắng"!
👉 Cùng theo dõi fanpage và chờ đợi những thông tin chi tiết về sự kiện bạn nhé!

---------------------
Wika Sport Viet Nam
☎ Hotline: 0868.666.535 - 0986.200.022
Săn voucher và quà tặng hấp dẫn từ Wika tại:

Các bài viết khác