Banner giới thiệu Banner giới thiệu

"Hứa hẹn về sự nâng cấp và đổi mới thiết kế mạnh mẽ" - Wika Sport ra mắt BST kết hợp cùng tuyển thủ trẻ

"Hứa hẹn về sự nâng cấp và đổi mới thiết kế mạnh mẽ" - Wika Sport ra mắt sản phẩm mới BST kết hợp cùng tuyển thủ trẻ

Wika là nhãn hàng thể thao không còn xa lạ với những chân sút Việt, luôn giữ vững niềm yêu thích sản phẩm bóng đá qua nhiều năm nay. Bên cạnh đó, Wika cũng là nhãn hàng thể thao cho ra mắt rất nhiều sản phảm phục vụ làng phủi với những thiết kế phù hợp cùng mức giá hợp lý. 

18/11/2021 vừa qua, Wika đã hé lộ những hình ảnh sản phẩm đầu tiên bao gồm tên sản phẩm và tuyển thủ kết hợp.
wika sport
Wika đã cho ra mắt rất nhiều sản phẩm với các thiết kế và chất liệu, tiến bộ hơn theo từng ngày, song người hâm mộ vẫn mong muốn được đón nhận từ Wika nhiều những đột phá hơn nữa. Và ở BST lần này, Wika sẽ mang đến sân cỏ những "chiến binh" mạnh mẽ nhất, bao gồm các cải tiến về công nghệ cũng như thiết kế. 

Sự kết hợp lần này của Wika với một tuyển thủ trẻ hứa hẹn sẽ mang một làn sóng mới, tượng trưng cho việc cùng đồng hành và cùng tiến lên giữa Wika và tài năng bóng đá. 
wika sport
Trước không khí cực kỳ sôi động và náo nhiệt của World Cup 2022, việc ra mắt sản phẩm mới sẽ càng thúc đẩy sự đồng hành, sống cùng nhịp đập thể thao của các cầu thủ phủi và những ae đam mê bóng đá. 

Đây chắc chắn sẽ là sản phẩm đáng mong đợi nhất của Wika từ trước đến nay, bởi sẽ có những bước cải tiến và nâng cấp mới lần đầu ra mắt. 

Nếu bạn đang có thắc mắc về sản phẩm hoặc muốn đặt hàng trước, vui lòng để lại bình luận phía bên dưới hoặc liên hệ trực tiếp với Wika qua số Hotline: 0986200022 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất!

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài viết!

Các bài viết khác