Banner giới thiệu Banner giới thiệu

Công Phượng đón tin vui trước ngày đấu Nhật Bản

Ngày 8/11, ng Phượng đã chính thức hợp tác với thương hiệu giày Việt Nam, ng ty TNHH Thương Mại & Sản Xuất Thể Thao Hoàng Phong (Wika) để ra mắt bộ sản phẩm mang tên mình: WIKA CP10 COLLECTION.

"Phượng cảm thấy vui và luôn hi vọng sản phẩm của Wika CP10 Collection sẽ được mọi người đón nhận. Mong rằng mọi người sẽ cảm thấy hài lòng khi trải nghiệm giày và áo bóng đá Wika CP10 để cùng cháy hết mình trên sân cỏ. Đó cũng chính là mong muốn của hai bên khi kết hợp cho ra mắt bộ sản phẩm này", ng Phượng chia sẻ về quyết định hợp tác cùng Wika để phát triển một bộ sản phẩm mang số áo CP10 của mình.Wika tập trung phát triển sản phẩm cho dân bóng đá phong trào. ng Phượng cho rằng, bóng đá phong trào là một phần góp sức không nhỏ để phát triển bóng đá chuyên nghiệp ở Việt Nam


"Phượng tin rằng sự phát triển của bóng đá phong trào cũng là một yếu tố quan trọng, giúp nuôi dưỡng tình yêu với trái bóng tròn, mang tới hiệu ứng tích cực và tạo ra nền tảng cho sự phát triển của bóng đá chuyên nghiệp. Vì vậy, Phượng rất mong bộ sản phẩm giày và áo Wika CP10 sẽ trở thành những sản phẩm được người chơi bóng đá phong trào tin tưởng lựa chọn, qua đó khiến đây trở thành những người bạn đồng hành đáng tin cậy của mọi người mỗi khi ra sân thi đấu", ng Phượng nhấn mạnh.Ngày 11/11, ng Phượng và các đồng đội sẽ tiếp Nhật Bản trên sân Mỹ Đình tại vòng loại cuối World Cup 2022 khu vực châu Á.


"Cá nhân Phượng dù ở hoàn cảnh nào luôn cố gắng hết mình mỗi khi ra sân thi đấu. Trước mỗi đối thủ, Phượng đều có sự chuẩn bị và tin rằng điều đó sẽ giúp mình hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao", ng Phượng cho biết.

Nguồn: Báo Tiền Phong 

Các bài viết khác