Banner giới thiệu Banner giới thiệu

Quang Hải muốn phát đi thông điệp tích cực nhờ bóng đá phong trào

Tiền vệ Quang Hải mong muốn tham gia nhiều trận đấu bóng đá “phủi” hơn nữa để gây quỹ từ thiện, giúp đỡ nhiều hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống.
Quang Hải trả lời phỏng vấn tại sự kiện

Tiền vệ Quang Hải vừa chia sẻ nhiều quan điểm về bóng đá “phủi” với tư cách một cầu thủ chuyên nghiệp trong ngày ra mắt mẫu giày bóng đá mang thương hiệu bản thân.

Cầu thủ Hà Nội FC khẳng định mong muốn đẩy mạnh phong trào bóng đá để qua đó phát đi nhiều thông điệp ý nghĩa.


Quang Hải tại sự kiện ra mắt sản phẩm mang tên mình

"Tôi không thể tham dự nhiều giải đấu phong trào nhưng tôi rất muốn thông qua đó để truyền đi những điều ý nghĩa như gây quỹ từ thiện. Những trận đấu gây quỹ là một hành động đẹp và tôi mong muốn tham gia các trận đấu như để để góp một phần giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn,” Quang Hải nói.

Tiền vệ đội tuyển Việt Nam cho biết đá phủi không phải điều tiêu cực cho cầu thủ chuyên nghiệp. Đó có thể là cách để truyền tải tình yêu bóng đá và nuôi dưỡng những thế hệ trẻ.


Quang Hải cổ vũ cậu bé Việt Anh tâng bóng

Hải “con” nói: “Đá phủi cũng mang lại lợi ích cho cầu thủ chuyên nghiệp, đặc biệt là khả năng xử lý bóng trong phạm vi hẹp. Hơn hết, tôi hiểu rằng những môi trường như làng xã, trường học là nơi tìm kiếm những tài năng để phát triển bóng đá chuyên nghiệp. Tôi cũng lớn lên từ bóng đá cộng đồng.” 


Quang Hải trổ cùng 2 nhà tâng bóng nghệ thuật

Quang Hải cho hay: “Tôi mở một trung tâm bóng đá dành cho các em nhỏ. Vì thế, tôi hiểu tầm quan trọng và ảnh hưởng của bóng đá trẻ và bóng đá cộng đồng. Tôi muốn có những sản phẩm mang những hình ảnh của mình, đem đến cho mọi lứa tuổi, kể cả các em nhỏ để các em có một hình ảnh để nhìn vào và phát triển.”


Quang Hải kí tặng giày cho fan nhí

Tiền vệ số 19 hiện tại đang trong quãng nghỉ vì chấn thương nên tận dụng khoảng thời gian này đẩy mạnh ng việc riêng với bóng đá phong trào và kinh doanh thể thao như nhiều cầu thủ chuyên nghiệp khác. Quang Hải vừa cho ra mắt mẫu giày có tên "QH19 NEO." Đây là sản phẩm của cầu thủ này với thương hiệu thể thao Wika.

Quang Hải cho biết sẽ sớm trở lại thi đấu tại V league 2021 thời gian tới để tăng cường sức mạnh cho Hà Nội FC ở cả đấu trường trong nước và khu vực./.

Nguồn: Hiển Nguyễn (Vietnam+)

 


Các bài viết khác