Banner giới thiệu Banner giới thiệu

Quang Hải bật mí "người bạn" luôn đồng hành trong mỗi trận đấu

Cầu thủ Nguyễn Quang Hải cho biết, đôi giày như một người bạn mỗi khi ra sân. Đặc biệt, lựa chọn 1 đôi giày phù hợp sẽ giúp cầu thủ có sự tự tin khi ra sân.
Quang Hải cùng đôi giày QH19NEO 

Sáng 20/3, cầu thủ Nguyễn Quang Hải đã tham dự lễ ra mắt sản phẩm giày có tên QH19 NEO của ng ty TNHH Thương Mại & Sản Xuất Thể Thao Hoàng Phong (Wika). Chia sẻ tại buổi lễ, cầu thủ Quang Hải đã tâm sự về tham vọng lớn của cá nhân khi mong muốn có thể góp phần tạo nên một dòng giày tốt cho cầu thủ bóng đá Việt Nam, để nâng niu đôi chân các đồng nghiệp thi đấu hay hơn.
 

 
"Với tôi, đôi giày không đơn giản là một dụng cụ để đá bóng. Bởi sau mỗi trận đấu, tôi thường chăm sóc đôi giày rất cẩn thận, lau chùi sạch sẽ. Tôi phải khẳng định đôi giày như một người bạn và tôi có thói quen nếu đã dùng ưng loại giày nào thì sẽ đi mãi. Một đôi giày phù hợp sẽ giúp cầu thủ có sự tự tin khi ra sân. Và đôi giày sau khi đi xong, được lau chùi sạch sẽ thì tôi cảm thấy còn mang lại cả may mắn" - Quang Hải cho biết.
Bên cạnh đó, cầu thủ thuộc biên chế của Hà Nội FC khẳng định bản thân chỉ đi một loại giày duy nhất khi thi đấu chuyên nghiệp. Còn với sân cỏ phong trào, chắc chắn anh cũng sẽ sử dụng 1 loại giày và coi như một vũ khí lợi hại.

Quang Hải trổ tài tâng bóng cùng giày QH19NEO
"Đúng là với quỹ thời gian hạn hẹp, tôi không có nhiều dịp thi đấu phong trào. Nhưng với những trận đấu mang tính từ thiện, tôi chắc chắn sẽ cố gắng tham gia như để góp một phần nào đó giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn. Sân phong trào cũng đem đến cho nhiều cầu thủ có kỹ thuật như tôi rèn luyện kỹ năng xử lý bóng trong phạm vi hẹp, nâng cao khả năng chơi bóng ngẫu hứng… Như mọi người cũng biết thì tôi có mở một trung tâm bóng đá cộng đồng dành cho em nhỏ. Những phụ huynh đưa các bạn đến đây nếu mong một ngày nào đó, con của mình có thể tiến lên môi trường bóng đá chuyên nghiệp. Cũng vì thế mà tôi mong mình là tấm gương để các em nhỏ nhìn vào và có thêm động lực. Tôi mong rằng trong giờ giải lao, các em học sinh thay vì cầm điện thoại, xem video thì có thể ra sân chơi bóng đá, qua đó rèn luyện thêm sức khoẻ và nâng cao kỹ năng chơi bóng. Việc có một sản phẩm giày bóng đá mang tên của mình cũng là cách mà tôi muốn góp phần nào đó đồng hành, phát triển bóng đá phong trào của Việt Nam” - Quang Hải chia sẻ thêm.

 
Được biết giày Wika QH19 NEO có bề mặt da mềm, mịn, tạo cảm giác mát tự nhiên. Ngoài ra, giày còn phủ một lớp Nano giúp chống thấm và hạn chế bám bẩn tố. Nhờ vậy mà cầu thủ có thể tự tin thi đấu trong điều kiện mặt sân ướt, có bùn đất. Bên cạnh đó, form giày ôm chân, thoải mái khi mang và hỗ trợ nhiều trong di chuyển, kiểm soát bóng hay tăng tốc được dễ dàng. Giày hướng đến mọi độ tuổi người dùng, từ cầu thủ đến học sinh, sinh viên, người đi làm…
Hiện tại, Quang Hải đang gặp chấn thương và chưa thể trở lại thi đấu trong màu áo của Hà Nội FC. Đội bóng của Quang Hải có màn sự khởi đầu của mùa giải không tốt khi để thua cả trận đầu tiên. Tuy nhiên, sau thời gian phải tạm hoãn vì dịch Covid-19,  V-League 2021 đã trở lại và đội bóng của Quang Hải đã lấy lại phong độ để có 2 chiến thắng liên tiếp trước Hải Phòng và B.Bình Dương.

Các bài viết khác