Banner giới thiệu Banner giới thiệu

Wika Sport Viet Nam: Mừng QH19NEO tròn 1 tuổi

Wika QH19NEO

20/3/2021 sự kiện hợp tác giữa tuyển thủ quốc gia Nguyễn Quang Hải cùng Wika cho ra mắt sản phẩm Wika QH19NEO. Một dự án kết hợp mà Wika đã rất tâm huyết từ khâu tiền kỳ đến hậu kỳ. Từng phân đoạn đều được team nghiên cứu kỹ càng để tạo ra thành phẩm hoàn hảo nhất.
Sau 1 năm mở bán, QH19 NEO đã trên chân nhiều cầu thủ tại khắp các sân cỏ với những tính năng ưu việt chuyên dụng cho sân cỏ nhân tạo. Nhân dịp này, Wika muốn gửi lời cảm ơn và tri ân sâu sắc đến những đón nhận và trải nghiệm từ tất cả khách hàng.

Wika QH19NEOWika QH19NEO


Ngày 20.3 này, Wika triển khai chương trình "Mừng QH19NEO tròn 1 tuổi" trên tất cả các kênh truyền thông và đại lý mừng QH19NEO tròn 1 tuổi. Cùng với đó là những phần quà hấp dẫn và độc quyền tri ân khách hàng.

Wika QH19NEO

Tròn 1 năm đồng hành với các cầu thủ phủi Việt QH19NEO ra mắt trong thời điểm mà bóng đá phong trào đang phát triển mạnh mẽ, có nhiều sự cạnh tranh từ các nhãn hiệu bóng đá khác, nhưng không vì thế mà bị lép vế, QH19NEO vẫn được đón nhận nhiệt tình và dễ dàng tìm thấy tại bất kỳ sân cỏ nào.

Wika QH19NEO

Hiện nay, QH19NEO đã có mặt tại nhiều cửa hàng giày thể thao trên khắp tỉnh thành Việt Nam, từng bước hiện thực hóa trở thành một phần không thể thiếu với các cầu thủ phủi. Đặc biệt, nhân dịp sinh nhật QH19NEO tròn 1 tuổi, các khách hàng dành chiến thắng trong Minigame sẽ nhận được sản phẩm Giày đá bóng QH19NEO có chữ ký độc quyền của Tuyển thủ quốc gia Nguyễn Quang Hải.

Qua chương trình, khán giả có thể đến gần hơn với sản phẩm, hiểu hơn về những tính năng ưu việt và khác biệt trong những chi tiết thiết kế của Wika. Bên cạnh đó, Wika còn gửi những phần quà tri ân đến các đại lý, nhà phân phối và khách hàng.

Wika QH19NEO

Không gói gọn chỉ trong mảng giày bóng đá, Wika đã nhanh chóng phát triển thêm các phụ kiện bóng đá, và tới đây sẽ có rất nhiều sự án nữa được ra mắt. Qua đó, Wika ngày càng mang đến nhiều sản phẩm chất lượng, khắc phục những hạn chế và luôn song hành với niềm đam mê bóng đá của các cầu thủ phủi. Có thể thấy được, Wika đã dần trở nên quen thuộc với bóng đá phủi tại Việt Nam. Bạn có thể trải nghiệm các sản phẩm của Wika tại các cửa hàng gần nhất, hoặc mua hàng tại các kênh bán hàng trên Shopee, Lazada hoặc Facebook.

Hãy nhanh tay tải ứng dụng ngay hôm nay để “hứng” hàng loạt quà tặng hấp dẫn vào dịp sinh nhật be và ưu đãi siêu “khủng” dành riêng cho khách hàng mới nhé!