Banner giới thiệu Banner giới thiệu

WIKA LÀ NHÀ SẢN XUẤT TRANG PHỤC CHÍNH THỨC CỦA MANILA MONTET FC

WIKA HÂN HẠNH LÀ NHÀ SẢN XUẤT TRANG PHỤC CHÍNH THỨC CỦA ĐỘI BÓNG MANILA MONTET FC TẠI PHILIPINES FOOTBALL LEAGUE 2024!


Sản phẩm áo đấu của Wika đã chính thức đặt chân đến quốc đảo Philippines - một bước đi quan trọng trong việc mở rộng thị trường và củng cố vị thế của thương hiệu trong cộng đồng bóng đá quốc tế. Wika tự hào thiết kế những mẫu áo bóng đá đạt chuẩn, phù hợp không chỉ với các cầu thủ mà còn với các giải đấu lớn trên toàn thế giới.

Việc hợp tác cùng Manilla Montet FC trong mùa giải PFL năm nay không chỉ là một cơ hội để Wika thể hiện sự quan tâm với bóng đá Philippines mà còn là một bước tiến quan trọng trong việc tạo dựng mối quan hệ đối tác bền vững với các đội bóng hàng đầu tại khu vực Đông Nam Á.

Manilla Montet FC, với lịch sử và tinh thần thi đấu mạnh mẽ, được xem là một đội bóng đang rất được chú ý trong giải đấu này. Wika hi vọng rằng, qua sự kết hợp giữa chất lượng sản phẩm của Wika và tinh thần chiến đấu của Manilla Montet FC, đội bóng sẽ có một mùa giải thật thành công, mang về những chiến thắng lớn và những khoảnh khắc đáng nhớ cho người hâm mộ bóng đá Philippines.Wika cũng tin rằng, sự kết hợp này sẽ tạo ra những cơ hội mới, mở ra những cánh cửa mới và lan tỏa những giá trị tích cực đến với cộng đồng yêu bóng đá tại đất nước này. Và có một bật mí nho nhỏ tới các bạn, Manila Montet FC là đội bóng duy nhất tại Giải đấu có đội hình là toàn bộ cầu thủ quốc nội, không sử dụng các cầu thủ ngoại quốc. Đây cũng là một nét riêng thể hiện niềm tin của đội bóng vào các cầu thủ nước nhà!

BST Wika x Manila Montet FC hiện đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của fan thể thao trên toàn quốc. Hãy cập nhật tại Fanpage Wika Sport Việt Nam để biết thêm thông tin chi tiết về các BST mới nhất của Wika bạn nhé!