Banner giới thiệu Banner giới thiệu

Ra mắt giày bóng đá Wika Quang Hải QH19 Z-Vol với công nghệ FORSEE đột phá

Sáng ngày 02/05, Wika đã chính thức mở bán mẫu giày QH19 Z-Vol hợp tác cùng Tuyển thủ Quốc gia Nguyễn Quang Hải với công nghệ FORSEE đột phá ở phần thân giày mang lại trải nghiệm khác biệt trên sân cỏ.


Wika chính thức mở bán BST Wika Quang Hải QH19 Z-Vol với 5 phối màu
 
Wika đã nghiên cứu trong thời gian dài nhằm tích hợp một công nghệ mới tối đa hiệu năng trên sân ở chất liệu thân giày với nhiều ưu điểm: 
- Cấu trúc sợi dệt đặc biệt siêu mỏng không chỉ tạo ra không gian "thở" cho bàn chân mà còn cung cấp cảm giác thoải mái tối đa, giúp người mang cảm thấy tự tin và linh hoạt trên sân.
- Thiết kế này cũng giúp giảm trọng lượng tổng thể của giày, tạo điều kiện cho bứt tốc nhanh chóng và chuyển động linh hoạt, giúp người chơi tối ưu hóa hiệu suất của mình.


Công nghệ FORSEE ở chất liệu thân giày giúp cầu thủ kiểm soát bóng tốt hơn trên sân
 
- Với nhiều vân nổi được tích hợp, giày QH19 Z-Vol tăng cường ma sát, từ đó giúp kiểm soát bóng tốt hơn trong mọi tình huống, giúp người chơi thể hiện kỹ thuật và khả năng kiểm soát bóng của mình một cách hoàn hảo.
- Đặc biệt, công nghệ này cũng giúp giữ form giày tốt và độ bền cao trong thời gian dài sử dụng, mang lại cho người chơi sự yên tâm và tin cậy mỗi khi ra sân.
- Với lớp phủ Nano chống thấm và ngăn chặn bụi bẩn, việc vệ sinh và bảo quản giày trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, giúp người chơi duy trì sự sạch sẽ và đảm bảo độ bền của sản phẩm.
 
Bên cạnh đó, mẫu giày Wika QH19 Z-Vol vẫn được sử dụng bộ đệm đế EVA êm, thấm hút mồ hôi, giảm chấn bảo vệ chân, đây cũng là công nghệ giúp hạn chế tình trạng đau mỏi chân khi cầu thủ tập luyện với tần suất lớn. Đế ngoài Wi-Fit 100% cao su khâu toàn bộ chắc chắn, bộ đinh dăm thiết kế thông minh giúp giày tăng độ bám sân, giảm thiểu tối đa trơn trượt đặc biệt trong điều kiện trời mưa.

Bộ đế Wi-Fit cùng đệm đế giữa EVA giúp việc thực hiện kỹ thuật trở nên thanh thoát hơn
 
Cùng bảng size trải dài từ 32 - 44 cho mọi lứa tuổi từ trẻ em đến người lớn với 5 phối màu đột phá Xanh Ngọc - Trắng - Vàng - Xanh Lục - Tím, QH19 Z-Vol sẽ là đầu giày khuấy đảo các sân cỏ nhân tạo trên cả nước trong thời gian tới. Trước những ngọn sóng cuồn cuộn, cùng QH19 Z-VOL x Quang Hải trên chân, các cầu thủ đội bóng sẽ biến những thách thức trên sân cỏ thành cơ hội để chứng tỏ bản lĩnh và mang lại vinh quang cho đội bóng của mình! Liên hệ Fanpage Wika cùng các nền tảng khác để đặt mua giày với nhiều ưu đãi các Fan Wika nhé!