Banner giới thiệu Banner giới thiệu

Ra mắt BST Vơt cầu lông Wika Power W800

BST VỢT CẦU LÔNG WIKA POWER W800WIKA Power W800 được thiết kế đặc biệt để tối ưu hóa sức mạnh và khả năng kiểm soát trận đấu, đặc biệt cho các vợt thủ bắt đầu nhập môn. Công nghệ mới nhất được áp dụng giúp tăng cường sức mạnh khi đập cầu và giảm thiểu mức độ rung, mang lại cảm giác ổn định và linh hoạt cho người chơi.
 
Tập trung vào việc mang lại cho người chơi sức mạnh tối đa trong trận đấu, Wika W800 được tinh chỉnh đặc biệt với nhiều tính năng hướng đến một cú đập cầu hoàn hảo trong trận đấu. Các hoạ tiết trên vợt được thiết kế theo phong cách "futuristic" mạnh mẽ và dứt khoát, mang nét riêng đặc biệt.
 
Sử dụng những công nghệ tiên tiến nhất, sản phẩm Wika Power W800 sẽ mang lại sự ổn định, dễ sử dụng và hiệu suất cao, giúp người chơi phát triển kỹ năng một cách tự tin và hiệu quả.
 
Thiết kế hiện đại và độc đáo của WIKA Power 800 không chỉ mang lại cái nhìn "hút mắt" mà còn mang lại sự tự tin và niềm vui khi sử dụng. Điều này thúc đẩy người mới chơi tiếp tục khám phá và phát triển trong môn thể thao thú vị này một cách trọn vẹn.

Công nghệ và thiết kế

▪️ Thành phần: 100% Carbon cùng Trọng lượng: 4U (82+/-3G)
- Khung vợt bằng Carbon giúp giảm được trọng lượng tổng thể của vợt, từ đó tạo ra sự linh hoạt và nhanh nhẹn trong mỗi cú đánh. Điều này không chỉ giúp người mới chơi dễ dàng thực hiện các kỹ thuật đòi hỏi tốc độ mà còn tăng cường khả năng kiểm soát và độ chính xác.
- Vợt có trọng lượng dưới 85g được xem là vợt nhẹ
- Đây là dòng vợt tốt nhất cho những người mới chơi.
- Ngoài ra, Carbon còn là một vật liệu cực kỳ bền bỉ, chống lại sự biến dạng và mài mòn từ việc sử dụng hàng ngày. Điều này đảm bảo rằng WIKA Power W800 có thể hoạt động ổn định và hiệu quả trong thời gian dài mà không cần phải lo lắng về việc xuất hiện các vấn đề kỹ thuật.


▪️ Điểm cân bằng: 290+/- 3mm
- WIKA POWER W800 là loại Vợt cân bằng (Điểm cân bằng từ 285 mm đến 295 mm): Người mới chơi có thể bắt đầu với vợt cân bằng bởi đây là mẫu vợt đảm bảo công - thủ toàn diện. Một khi đã xây dựng được lối chơi cho riêng mình, bạn có thể chuyển sang vợt nặng đầu hoặc vợt nhẹ đầu với sở trường công hoặc thủ của mình.

▪️ Độ cứng: Trung bình
- Khi thực hiện những cú đánh nhanh, cần lực giải phóng nhanh thì việc chọn vợt cầu lông thân cứng vừa phải sẽ giúp bạn tối thiểu được thời gian vợt được đưa ra phía sau và thực hiện những cú đánh về phía trước nhanh hơn, có lực hơn. Nếu bạn là người chơi thường xuyên thực hiện những cú đánh nhanh nhưng lại chọn vợt có độ cứng thấp (vợt mềm) thì vợt sẽ tiếp xúc cầu trước khi thân vợt bị uốn cong tới điểm cần thiết, sẽ làm thay đổi đường đi của cú đánh. Đây cũng là điều quan trọng đối với các "newbie" khi lực tay của các bạn chưa làm quen được với các kỹ thuật cầu lông.

▪️ Tay cầm: G5
- Cán vợt cầu lông G5 có kích thước đường kính 8,3cm (3 inch), nhỏ gọn, phù hợp với kích cỡ tay nhỏ của người Châu Á nói chung và người Việt Nam nói riêng.
- Có độ dẻo phù hợp với người mới chơi
- Độ đàn hồi cao để tích trữ thế năng tốt
- Khả năng chống Momen xoắn cao giúp vợt ít bị xoay khi điểm tiếp xúc cầu không trên trục dọc vợt.


▪️ Mức căng dây tối ưu: 12.5 Kg
- Thông thường những bạn mới tập chơi, người chơi cầu lông phong trào sẽ chọn lực căng vợt từ 6.8-13.6 kg. Căng vợt số ký này ở mức vừa đủ, người chơi sẽ không bị mỏi và đau tay, việc chơi cầu lông sẽ dẻo dai và hiệu quả hơn. Khi mới chơi, cổ tay chưa được quen với các kỹ thuật nên việc các bạn bị nhức, mỏi là chuyện khá phổ biến. Mức căng dây của vợt phù hợp sẽ giúp bạn hạn chế những chấn thương cổ tay. Ngoài ra, khung vợt được thiết kế với sự chú trọng đến tính linh hoạt và dễ điều khiển, giúp người mới chơi dễ dàng thực hiện các động tác cơ bản như đánh cầu, phản công và di chuyển trên sân. Sự linh hoạt này kết hợp với sự ổn định từ cấu trúc vững chắc của vợt giúp người chơi tạo ra những pha đánh chính xác và mạnh mẽ.

Màu sắc
- 3 phối màu nổi bật: Trắng Xanh - Đen Đỏ - Trắng Đen


Với BST Vợt cầu lông Wika Power W800, các vợt thủ sẽ có cho riêng mình trang bị đột phá để tiếp tục khám phá và phát triển trong môn thể thao thú vị này một cách trọn vẹn!