Banner giới thiệu Banner giới thiệu

Tổng hợp các mẫu túi thể thao tại Wika Sport

Các sản phẩm túi thể thao đang là phụ kiện cần thiết cho những người đam mê thể thao và nhất là các anh em mê bóng đá phủi. Với thiết kế cơ bản nhưng mang lại tính ứng dụng vô cùng cao. Những chiếc túi tiện lợi, các ngăn chứa khá rộng, phù hợp để chứa đồ dùng cá nhân, có thể sử dụng trong nhiều trường hợp như đi du lịch, rèn luyện thể thao,...

1. Túi đeo chéo Wika

túi chéo wikatúi chéo wika
Các ưu điểm thiết kế của túi chéo Wika:

- Túi được may bằng chất liệu vải bố ngoại nhập, mặt trái có lớp vải chống thấm nước bảo vệ đồ dùng bên trong và tăng độ bền cho túi

- Túi đựng giày thể thao thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi là phụ kiện không thể thiếu cho những người thích vận động, hay chơi thể thao.

- Túi thiết kế có 2 ngăn dây kéo chính, có miếng lưới mặt nắp giúp thoáng khí bên trong tránh mùi hôi. Ngăn phụ chứa đồ cá nhân tiện dụng.

- Túi có cả quai đeo chéo và quai xách, quai đeo chéo.

túi đeo chéo
2. Túi 2 ngăn Wika
túi 2 ngăn

Các ưu điểm thiết kế của túi chéo Wika:
- Túi đựng giày thể thao thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi là phụ kiện không thể thiếu cho những người thích vận động, hay chơi thể thao.
- Túi được may bằng chất liệu vải bố ngoại nhập, mặt trái có lớp vải chống thấm nước bảo vệ đồ dùng bên trong và tăng độ bền cho túi.
- Có 2 ngăn dây kéo chính và ngăn phụ chứa đồ cá nhân tiện dụng.
- Túi được thiết kế tay xách và dây đeo chéo, khóa kéo chắc chắn có thể tăng giảm chiều dài phù hợp với vóc dáng của bạn.
- Phù hợp cho việc chứa tất cả các loại giầy thể thao, công sở, thời trang…

3. Túi trống nhỡ Wika
túi trống nhỡtúi trống nhỡ
Các ưu điểm thiết kế của túi chéo Wika:

- Túi thiết kế có 2 ngăn dây kéo chính, có miếng lưới mặt nắp giúp thoáng khí bên trong tránh mùi hôi. Ngăn phụ chứa đồ cá nhân tiện dụng giúp bạn đi phượt, đi du lịch mà vẫn đựng đủ số đồ dùng cần thiết.

- Túi thể thao được may bằng chất liệu vải dù cao cấp, mặt trái có lớp vải chống thấm nước bảo vệ đồ dùng bên trong và tăng độ bền cho túi

- Túi có cả quai đeo chéo và quai xách, quai đeo chéo có thể tăng giảm chiều dài phù hợp.

- Giúp Bạn có thể đựng được thêm nhiều đồ hơn mang tới phòng tập Gym như phụ kiện tập, bình nước, quần áo, giày,...

- Giúp bạn tự tin, thoải mái dễ chịu hơn khi tập luyện bởi bạn đã mang được đầy đủ những đồ dùng cần thiết cho 1 buổi tập đầy hiệu quả.

- Đa chức năng: Thiết kế đa dụng cùng 2 túi bên hông với 2 ng dụng khác nhau, một túi để đựng giày và một túi để đựng chai nước, điện thoại, chìa khóa

4. Túi trống to Wika
túi trống to wikatúi trống to wika

Các ưu điểm thiết kế của túi chéo Wika:
-Chất liệu vải dù
- Mặt trái có lớp vải chống thấm nước
- Kích thước: 42*26cm
Linh hoạt sử dụng được ở nhiều môn thể thao: Bóng đá, bóng bàn, chạy bộ, tập gym,...

túi trống wika

Trên đây là tổng hợp những mẫu túi của Wika muốn giới thiệu đến các bạn, những người đam mê thể thao. Những mẫu túi này chắc chắn sẽ là những người bạn đồng hành tin cậy cùng các bạn bên đam mê thể thao.