Banner giới thiệu Banner giới thiệu

Phạm Tuấn Hải nhận danh hiệu: Cầu thủ ghi bàn thắng đẹp nhất V.League

Sau thời gian bị gián đoạn bởi dịch COVID-19, Giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam 2022 trở lại với sự mong chờ của các đội bóng và người hâm mộ trên cả nước. Mùa giải thành ng xuất sắc với các cầu thủ, đội bóng, đơn vị tổ chức giải.
wika fancy

Kết thúc mùa giải, V-League đã diễn ra 156 trận, 380 bàn thắng, hơn 1 triệu khán giả đã đến các sân cỏ cả nước để cổ vũ cho giải đấu.

Ngày 12-11, ng ty cổ phần Bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) đã ra thông báo về kết quả bình chọn giải thưởng tháng 10 của V-League 2022.

Kết quả, CLB Hà Nội lên ngôi vô địch V-League 2022 và giành được 3 tỉ đồng tiền thưởng của ban tổ chức. Đứng thứ hai là CLB Hải Phòng và thứ ba là Topenland Bình Định. 

Văn Quyết đoạt danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất V-League 2022 - Ảnh 2.

Tiền đạo Phạm Tuấn Hải (CLB Hà Nội) đã được ban tổ chức giải bình chọn là cầu thủ xuất sắc nhất và là người có bàn thắng đẹp nhất tháng 10. Bàn thắng được Tuấn Hải ghi vào lưới Hải Phòng ở phút 46 trong trận đấu giữa Hải Phòng - Hà Nội ở vòng 21. 

Có thể nói đây là một năm xuất sắc với tiền đạo Phạm Tuấn Hải bởi những hoạt động mới và những chinh phục mới. Hy vọng Wika sẽ đồng hành cùng Tuấn Hải mang đến một tinh thần thể thao mạnh mẽ, truyền động lực và những sản phẩm chất lượng như BST Wika Fancy X Phạm Tuấn Hải vừa qua đến các Fan bóng đá. 


Nếu bạn đang có thắc mắc về sản phẩm hoặc có yêu cầu về địa điểm trải nghiệm, hãy để lại bình luận phía bên dưới hoặc trực tiếp liên hệ với Wika theo số Hotline: 0986200022 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất!

Cảm ơn bạn đã luôn đồng hành và tin tưởng Wika. Sự hài lòng của bạn là niềm tự hào lớn nhất với Wika.

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài viết!