Banner giới thiệu Banner giới thiệu

Nên sử dụng găng tay thủ môn có xương hay găng tay thủ môn không xương thì tốt hơn?

Nên sử dụng găng tay thủ môn có xương hay găng tay thủ môn không xương thì tốt hơn?

Nếu đối với cầu thủ, đôi giày đá bóng được xem là người bạn, là thứ quan trọng nhất thì đối với thủ môn, đôi găng tay cũng có ý nghĩa quan trọng như vậy. 

Trong thi đấu chuyên nghiệp hay không chuyên, găng tay thủ môn đều có những ưu điểm cần thiết, giúp các thủ môn cản phá và bảo vệ bàn tay của mình tốt hơn. Có nhiều loại găng tay thủ môn trên thị trường với cấu tạo và chất liệu khác nhau. Găng tay thủ môn chia làm 2 loại là găng tay thủ môn có xương và găng tay thủ môn không xương.

Vậy đối với những thủ môn mới, nên lựa chọn găng tay thủ môn như thế nào? Những chia sẻ từ Wika hy vọng sẽ giúp bạn tìm được câu trả lời cho câu hỏi "Nên sử dụng găng tay thủ môn có xương hay găng tay thủ môn không xương thì tốt hơn?"
găng tay thủ môn wika zeno

1. Xương của găng tay thủ môn

Găng tay thủ môn có xương là găng tay có thiết kế đặc biệt với bộ khungg xương bằng nhựa, có đệm bên trong mỗi ngón tay để bảo vệ ngón tay cho thủ môn sau mỗi cú chạm bóng mạnh
Với sự hỗ trợ của găng tay thủ môn có xương, những ngón tay sẽ được bảo vệ saumỗi pha đỡ bóng, hạn chế phần lớn những chấn thương. Bên cạnh đó, những chiếc găng tay có xương thường khó nắm lại, không linh hoạt và cảm giác bóng không được thật 

2. Nên sử dụng găng tay thủ môn có xương và găng tay thủ môn không xương?

Những trường hợp sau đây khuyên dùng găng tay thủ môn có xương:
- Những thủ môn đã có những chấn thương ở ngón tay trước đó
- Những thủ môn mới, chưa quen với kỹ năng bắt bóng hay chưa đủ tự tin
- Sử dụng khi thủ môn đang trong quá trình tập luyện

3. Sử dụng găng tay thủ môn có thể tháo rời Wika Zeno Văn Chuẩn

găng tay thủ môn wika zeno văn chuẩn

Găng tay thủ môn Wika Zeno là một sự lựa chọn hoàn toàn hợp lý bởi xương găng có thể tháo rời dễ dàng, vừa tiện lợi trong lúc thi đấu và tập luyện. Bên cạnh đó, Wika Zeno còn có những ưu điểm nổi bật, phù hợp với khung bàn tay của người Việt. 
- Mặt cắt: Negative vừa vặn, chắc chắn và dễ kiểm soát bóng.
- Mặt mút: Sử dụng chất liệu mút từ Đức(Germany Latex) mềm dày 4mm cảm giác bóng chân thực, tăng ma sát
- Ngón tay kết hợp với phần vải mesh thoáng khí, hút ẩm, thoát hơi rất tốt
- Đai quấn cổ tay 1 vòng vừa phải, tạo độ ôm và độ chắc chắn, tích hợp lớp vải co dãn giúp giữ cổ tay linh hoạt
- Mẫu găng tay thủ môn nhẹ hơn hẳn
- Phần xương ngón tay có thể tháo rời

Wika Zeno siêu bền, được nhiều anh em phủi trải nghiệm và nhận những phản hồi tốt. Với một mức giá phù hợp và an toàn cho người chơi phong trào, Wika Zeno trở thành chiếc găng tay thủ môn "quốc dân" trên khắp các sân cỏ. 

Hy vọng qua bài chia sẻ lựa chọn găng tay thủ môn của Wika sẽ giúp bạn đưa ra được những tiêu chí để lựa chọn cho mình găng tay phù hợp.

Nếu có thắc mắc về bài viết hay thông tin sản phẩm, bạn hãy để lại bình luận phía dưới hoặc liện hệ trực tiếp với Wika qua số hotline:
0986200022