Banner giới thiệu Banner giới thiệu

Huyền thoại bóng đá thế giới và những đôi giày bóng đá được in tên riêng

Các ngôi sao bóng đá trên thế giới và việc gắn tên hay có những siêu phẩm riêng đã quá quen thuộc. Đây là những mẫu giày sản xuất dành cho người hâm mộ bởi đại diện bởi những chân sút nổi tiếng nhất hành tinh. Cùng Wika điểm tên những siêu phẩm gắn tên của các siêu sao hành tinh tại bài post này ngay nhé!

1. Adidas Predator Lethal & Zone David Beckham
Đôi giày được huyền thoại Beckham custom trước khi giải nghệ trong chiến thắng 3-1 của PSG. Sau khi tuyên bố giã từ sự nghiệp bóng đá, Beckhum và adidas đã kỷ niệm sự nghiệp lừng lẫy bằng một đôi giày. Cảm hứng chính của sản phẩm lấy từ lá cờ liên hiệp của Vương Quốc Anh. Trên thân giày có tên của vợ và 4 người con của Beck.


2. Adidas Samba Primeknit & Suarez
Đôi giày nổi bật lên từ chất liệu dệt đan 'primeknit' siêu nhẹ và siêu độc. Luis Suarez mang giày bóng đá dệt kim đầu tiên trên thế giới. Đôi giày là dấu ấn riêng của Luis Suarez thời còn khoác áo Liverpool hồi mùa bóng 2014. Luis Suarez của Liverpool với đôi giày Adidas primeknit Lấy cảm hứng từ sự thành ng của giày chạy bộ Primeknit, phiên bản giới hạn - sẽ được bán vào ngày 17 tháng 3 - được cho là sẽ thực hiện ước mơ của mọi cầu thủ bóng đá bằng cách “kết hợp sự thoải mái và phản hồi khi chơi chân trần với sự bảo vệ của thiết kế truyền thống.


3. Nike Mercurial Superfly & Cristiano Ronaldo ​
Nike Mercurial luôn gắn liền với sự nghiệp của Cristiano Ronaldo từ khi bắt đầu cho đến lúc trở nên nổi tiếng. Nike thậm chí còn tạo ra riêng một dòng sản phẩm mang tên CR7 với 'full set' từ áo, quần, balo, giày chạy bộ và giày đá bóng.


4. Nike Tiempo Touch Of Gold & Ronaldinho
Tiempo là dòng giày đã gắn với sự nghiệp huyền thoại của Ronaldinho. Tượng đài của bóng đá thế giới với hai lần dành quả bóng vàng 2004 và 2005 được Nike ưu ái thiết kế cho một sản phẩm với tên gọi Tiempo Touch Of Gold. Mỗi đôi giày khi được đặt mua sẽ đánh số theo thứ tự bán ra của nó để thấy được độ quý hiếm và giá trị của nó. ​Nike Mercurial luôn gắn liền với sự nghiệp của Cristiano Ronaldo từ khi bắt đầu cho đến lúc trở nên nổi tiếng. Nike thậm chí còn tạo ra riêng một dòng sản phẩm mang tên CR7 với full set từ áo, quần, balo, giày chạy bộ và giày đá bóng.


5. Adidas Messi15 và Adidas Messi 10/10 & Lionel MessiĐôi Adidas Messi15 được dành riêng cho Messi trong trận chung kết Champions League năm 2014/15 khi Barcelona vượt qua Juventus.

Adidas Messi 10/10 ra đời trong mùa bóng 2015 khi những màn thể hiện xuất sắc của Messi giúp Barca và bản thân Messi dành quả bóng vàng thứ 5 trong sự nghiệp của mình. Chỉ có 100 đôi được sản xuất trên toàn thế giới cho dòng sản phẩm "Limited Edition".

Tại Wika Sport Việt Nam, với tinh thần hưởng ứng phong trào đá bóng ngày càng lớn mạnh, Wika tự hào khi có những sản phẩm kết hợp cùng các cầu thủ tài năng, chuyên nghiệp của nền bóng đá nước nhà: Văn Toàn, ng Phượng, Nguyễn Quang Hải, Quan Văn Chuẩn, Nguyễn Văn Tùng,...là các sản phẩm Wika CP10, Wika QH19NEO, Wika Zeno. 

Dưới đây là tổng hợp những ngôi sao và sản phẩm nổi tiếng có gắn tên. Mục đích của những sản phẩm như vậy một phần là để đánh dấu những kỷ niệm của chặng đường mà các cầu thủ đã đi qua, một phần là để dành cho các fan yêu bóng đá và mến mộ những tài năng. Hai sản phẩm kết hợp của Wika cũng bắt nguồn từ tinh thần đó. Wika CP10 và QH19NEO đều có những ưu điểm riêng, được lên ý tưởng bởi những trải nghiệm và cảm nhận của các cầu thủ chuyên nghiệp để cho ra đời mẫu giatf đá bóng phù hợp với các chân sút phong trào tại Việt Nam. 

Nếu bạn có thắc mắc về bài viết hoặc thông tin sản phẩm, hãy để lại bình luận phía dưới hoặc trực tiếp liên hệ với Wika qua số hotline: 0986200022 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này!