Banner giới thiệu Banner giới thiệu

Hướng dẫn chọn, đo size giày chuẩn nhất

Cách chọn size giày đá bóng phù hợp nhất với chân sẽ giúp bạn thoải mái trong suốt trận đấu và hạn chế những chấn thương như bị xước da hay bọng nước. Tham khảo những chia sẻ từ Wika sẽ giúp bạn biết cách lựa chọn những đôi giày chuẩn phù hợp.

Lựa chọn size giày chuẩn
Cần chuẩn bị: mảnh giấy (lớn hơn chân bạn), bút chì, băng keo, thước kẻ.
Lưu ý: trước khi đo hãy mang tất định đi cùng với giày. Đặt tờ giấy lên sàn. Sau đó dán ́ định một đầu chạm vào tường, không cho tờ giấy xê dịch để có được số đo chính xác nhất. Các bước thực hiện đơn giản như sau:
Bước 1: Vẽ kích cỡ. Đặt tờ giấy xuống sàn, sau đó đặt và giữ chân bạn thật chắc chắn trên tờ giấy. Dùng bút chì để vẽ lại khung chân của bạn.
Bước 2: Đánh dấu các số đo. Sử dụng bút chì, đánh dấu chiều dọc với ngón chân dài nhất với gót chân. Tiếp theo đánh dấu chiều ngang với phần nhô ra to nhất của bàn chân. Sau đó nối chiều dài và chiều ngang lại.

Cách đo kích thước bàn chân và chọn size giày chạy bộ | YouSport

BẢNG SIZE GIÀY ĐÁ BÓNG CHUẨN

Bảng quy đổi size giày đá bóng:

Chọn size giày bóng đá

 
Một số lưu ý quan trọng:
- Nếu chân bạn thuộc dạng có bề ngang rộng và mập. Khi lựa chọn size giày, bạn nên nhích thêm một size để có thể có những hoạt động thoải mái hơn và không gây đau chân.
- Bạn nên tiến hành đo kích thước cả hai bàn chân, bởi thông thương, bàn chân của chúng ta sẽ không bằng nhau (một chân to, một chân nhỏ). Khi đó, bạn sẽ lấy kích thước nhỉnh hơn để chọn size giày phù hợp cho mình nhé.
- Bảng kích thước có sai số tùy thuộc vào form chân, bạn nên nhận tư vấn từ các kênh truyền thông của Wika để lựa chọn đôi giày phù hợp nhé!
Từ những tư vấn, chia sẻ của Wika, bạn đã biết cách chọn size giày đúng tiêu chuẩn cho mình chưa? Cách chọn size giày không quá khó nhưng ái cũng có thể làm được, đặc biệt với những người mua hàng online và giảm chi phí vận chuyển nhiều lần. Hãy thường xuyên truy cập trang GiayWika.com để tìm hiểu thêm các kiến thức về bóng đá.
Chúc bạn lựa chọn được những đôi giày đá banh phù hợp nhất với mình!

---------------
Wika Sport Viet Nam
Fanpage: https://www.facebook.com/wikasportvietnam
Website: https://giaywika.com
Hotline: 0868.666.535 - 0986.200.022
Shopee: https://shopee.vn/wikasport.vn
Lazada: https://www.lazada.vn/shop/wika-sport-store/
Youtube: https://bit.ly/3piYmKQ
#Wika #Giày_bóng_đá #Giàybóngđá