Banner giới thiệu Banner giới thiệu

HLV Park Hang Seo: “ĐTQG Việt Nam sẽ cố gắng thắng trên sân khách”

HLV Park Hang Seo: “ĐTQG Việt Nam sẽ cố gắng thắng trên sân khách”

HLV Park Hang Seo thừa nhận đối thủ đang có lợi thế nhất định bởi luật bàn thắng sân khách, nhưng ông và các học trò sẽ cố gắng hết sức để có giành chiến thắng trong trận chung kết lượt về ngày 16/1 tới tại sân khách Thái Lan.
Chung kết AFF Cup: Việt Nam sẽ thắng trên sân Thái Lan để vô địch!
HLV trả lời phỏng vấn ngay sau khi kết thúc trận đấu - “Tỷ số 2-2 đương nhiên là bất lợi với ĐT Việt Nam rồi. Luật bàn thắng sân khách nên Thái Lan đang có lợi thế nhất định. Nhưng điều đó không có nghĩa chúng tôi từ bỏ. Chúng ta sẽ thắng trên sân của Thái Lan để vô địch. Tôi nhắc lại, chúng tôi sẽ không từ bỏ” 
Việt Nam 2-2 Thái Lan: Anh hùng tương ngộ!
Vị thuyền trưởng cũng không thể tránh khỏi những tiếc nuối khi nhận kết quả 2-2 trên sân nhà. Ông cũng rất mong muốn, ĐTQG Việt Nam đón nhận một kết quả tốt hơn, vì đây cũng là trận đấu cuối cùng của nhà cầm quân trên sân nhà. Ông cũng bày tỏ sự hài lòng của mình vì tinh thần chiến đấu đến phút cuối cùng. Chúng ta sẽ tiếp tục rút kinh nghiệm, hoàn thiện tốt hơn ở trận tới. 
aff cup 2022
Một số dự đoán của HLV Park Hang Seo về cơ hội vô địch của ĐTQG trong trận chung kết lượt về sắp tới - "Chúng ta thắng 1-0 cũng vô địch được mà. Tôi sẽ cùng toàn đội nỗ lực cao nhất". 

Các bài viết khác