Banner giới thiệu Banner giới thiệu

Chọn giày đá bóng theo vị trí trên sân chuẩn nhất

Khi muốn lựa chọn một đôi giày bóng đá phù hợp, bên cạnh việc xem xét sử dụng trên mặt sân cỏ nhân tạo hay sân cỏ tự nhiên, sau đó lựa chọn đôi giày đá bóng đáp ứng kích thước bàn chân thì việc lựa chọn giày bóng đá theo vị trí ra sân cũng được nhiều bạn quan tâm.

1. Thủ môn

Giày bóng đá wika Cp10
Yếu tố đầu tiên và cũng là quan trọng nhất khi lựa chọn giày bóng đá cho thủ môn cần có đinh bám chắc chắn, thoải mái để luôn trụ vững sau những cú bật nhảy đỡ bóng.
- Phần thân giày được thiết kế da cao cấp, chắc chắn khi thực hiện các cú phát bóng dài.
- Trọng lượng của giày không phải yếu tố quan trọng.

2. Hậu vệ

Giày đá bóng Wika Flash

Vị trí hậu vệ thường hay đá rất nhiều. Đối với vị trí này, giày đá bóng nên đảm bảo 2 yếu tố
- Trọng lượng nhẹ để nhanh nhạy hơn trong các tình huống theo bóng.
- Thân giày sử dụng chất liệu cao cấp,  chắc chắn để thực hiện các cú sút bóng lên cao và đảm bảo an toàn trong các tình huống tranh chấp.

3. Tiền vệ

Giày bóng đá Hunter II

Tiền vệ là vị trí chốt chặn rất quan trọng của hàng phòng ngự. Lựa chọn đôi giày đá bóng phù hợp cho vị trí này đề cao những yếu tố như sau:
- Ưu tiên của vị trí này là những đôi giày nhẹ và thoải mái giúp cầu thủ khống chế bóng và thực hiện các đường chuyền chính xác
- Đinh bám tạo độ ma sát và cảm giác bóng tốt

4. Chạy cánh

Giày đá bóng wika Galaxy
Cầu thủ chạy cánh thường đòi hỏi phải có tốc độ nhanh để vượt qua sự bám sát của đối phương. Lựa chọn đôi giày có các yếu tố quan trọng:
- Đôi giày nhẹ với khả năng kiểm soát bóng tốt.
- Lựa chọn đôi giày có đệm êm ái ở bên trong.

5. Tiền đạo

Giày đá bóng wika QH19Neo
Tiền đạo là mũi tấn ng chính. Cầu thủ ở vị này đề cao sức mạnh tốc độ. Chính vì vậy, đặc điểm của những đôi giày này yêu cầu:
- Một đôi giày có trọng lượng nhẹ
- Sự dụng chất lượng da cao cấp, ôm chân và cho cảm giác bóng tốt

Lựa chọn giày đá bóng chất lượng tại Wika

Giày đá bóng wika subasa

- Một đôi giày đá bóng phù hợp với vị trí sẽ giúp bạn thực hiện tối đa kỹ thuật cũng như phát huy sức mạnh của mình. Các sản phẩm giày đá bóng Wika cũng được sản xuất dựa trên những tìm hiểu và nhu cầu chuyên dụng.
- Đa phần các sản phẩm từ Wika sẽ phù hợp với nhiều vị trí, thay vì lựa chọn một đôi giày chuyên dụng, Wika mang đến những sản phẩm giúp bạn có thể chơi ở nhiều vị trí và vẫn đảm bảo những yếu tố cần thiết.