Banner giới thiệu Banner giới thiệu

Buổi tập đầu tiên sau khi về nước của Quang Hải - Giải giao hữu quốc tế - Hưng Thịnh 2022.


Buổi tập đầu tiên sau khi về nước của Quang Hải - Giải giao hữu quốc tế - Hưng Thịnh 2022. 

Chiều nay (20/9), ĐT Việt Nam đã có buổi tập cuối cùng trước khi chính thức bước vào thi đấu tại Giải giao hữu quốc tế - Hưng Thịnh 2022.
tiền vệ Nguyễn Quang Hải chuẩn bị sang Áo thi đấu
Trước trận ra quân của đội, Tổng thư ký Lê Hoài Anh đã đại diện lãnh đạo VFF tới thăm, động viên tinh thần thầy trò HLV Park Hang-seo. Trước buổi tập, Tổng thư ký Lê Hoài Anh thay mặt lãnh đạo VFF chúc toàn đội có giải đấu thành công, đạt được các mục tiêu đề ra về chuyên môn. Tổng thư ký Lê Hoài Anh nhấn mạnh, đây là giải đấu được VFF tổ chức nhằm giúp đội tuyển có sự khởi động tốt hướng tới giải vô địch Đông Nam Á 2022.
Quang Hải xuất ngoại ảnh hưởng thế nào đến đội tuyển Việt Nam?
Thông qua hai trận đấu gặp Singapore và Ấn Độ, VFF hi vọng các cầu thủ, đặc biệt là những nhân tố mới, những cầu thủ trẻ sẽ có cơ hội để thể hiện và nỗ lực phấn đấu nhằm đáp ứng các yêu cầu của BHL. Lãnh đạo VFF cũng tin tưởng toàn đội sẽ có màn trình diễn tốt, cống hiến những pha bóng đẹp cho đông đảo khán giả hâm mộ phía Nam nói riêng và cả nước nói chung.
Quang Hải đối mặt bài toán ''sống còn'' giống những cầu thủ Thái Lan xuất  ngoại | TTVH Online
Cũng tại buổi tập chiều nay, tiền vệ Nguyễn Quang Hải mới trở về từ Pháp và tiền vệ trẻ Khuất Văn Khang mới trở về sau khi cùng ĐT U20 Việt Nam kết thúc Vòng loại U20 châu Á 2023 đã tham gia tập luyện cùng các đồng đội. Vốn là cầu thủ dạn dày kinh nghiệm trong màu áo ĐTQG nên Quang Hải dễ dàng bắt nhịp với guồng vận động chung của đội. Trong khi đó, Văn Khang cho thấy vẫn có sự bỡ ngỡ nhất định và liên tục được HLV trưởng Park Hang-seo trực tiếp tận tình hướng dẫn.
Báo Pháp nhận định Quang Hải sai lầm khi khoác áo Pau FC | Báo Dân trí
Tại giải giao hữu quốc tế – Hưng Thịnh 2022, ĐT Việt Nam sẽ gặp ĐT Singapore trong trận khai màn diễn ra vào lúc 19h00 ngày mai (21/9).