Banner giới thiệu Banner giới thiệu

TIN KHẨN CẤP! WIKA MANG LỐC XOÁY LỬA ĐẾN RỒI

 


Đúng như tên gọi, Tornado Xanh Ya Hồng được lấy cảm hứng từ những cơn lốc xoáy lửa đầy mê hoặc - Một hiện tượng thiên nhiên siêu hiếm. Lốc xoáy lửa có thể mở rộng phạm vi với tốc độ siêu ấn tượng và biến mất một cách thần kỳ. Hệt như cái cách các Tiền đạo cắm hay Trung phong (ST - striker) xuất sắc luôn bao quát, tận dụng khoảng trống thông minh cũng như tận dụng lợi thế về tốc độ, thể hình để ghi nhiều bàn thắng nhất có thể.


 
Tại sao Wika quyết định Mẫu thứ 3 này sẽ là màu xanh da trời  chứ không phải Xanh đỏ? Vì ngoài sự máu lửa, Các tiền đạo cắm cần trái tim ấm với cái đầu lạnh. Màu Xanh Ya Hồng  luôn mang đến cảm giác thoải mái, bình tĩnh và kích thích sự sáng tạo đột phá. Trong khi đó Màu Hồng mang đến niềm tin, hy vọng và tình yêu thương. Sự kết hợp giữa 2 màu sắc này đã thể hiện rõ ràng nhất một Tiền đạo cắm thông minh, đầy bản lĩnh, có niềm tin và luôn hướng về phía trước .

 

Với hàng loạt các ưu điểm độc quyền như Chất liệu Wikarotex, ng nghệ Witech-dry,.. chỉ được thấy trên các sản phẩm áo đấu của Wika, Tornado Xanh- Ya là bản nâng cấp đặc biệt, đáng giá và cần thiết với mỗi cầu thủ dù là nghiệp dư hay chuyên nghiệp.
---------------
👉Để đặt hàng hoặc biết thêm chi tiết về sản phẩm vui lòng để lại thông tin tại cmt hoặc ib. Wika sẽ liên hệ lại ngay.
#Wika #Tornado #Áo_Đá_Bóng #NewArrive #Tornado_Xanh_Ya #Mới_Ra_Mắt #Pre_Order_Now

Wika Sport Viet Nam 🎯
Fanpage: https://www.facebook.com/wikasportvietnam
Website: https://giaywika.com
Hotline: 0868.666.535 - 0986.200.022 📌
Shopee: https://shopee.vn/wikasport.vn
Lazada: https://www.lazada.vn/shop/wika-sport-store/ 🎬
Youtube: https://bit.ly/3piYmKQ

Các bài viết khác