Banner giới thiệu Banner giới thiệu

BST Giày thể thao đầu tiên của Wika - Wika Cross X

Ra mắt BST Giày thể thao Wika Cross X

giày chạy bộ wika cross x

Kể từ khi thành lập đến nay, Wika là thương hiệu được biết đến rộng rãi với các sản phẩm tập trung chủ yếu về môn thể thao bóng đá. Việc ra mắt sản phẩm giày chạy bộ lần này là một bước ngoặt cực kỳ lớn của Wika, đánh dấu những bước chân đầu tiên trong lĩnh vực chạy bộ. Điều này thể hiện sự dũng cảm của Wika dbước ra khỏi vùng an toàn của chính mình để thử sức trên một thị trường mới mẻ hơn.

giày chạy bộ wika cross x

Vượt qua vạch xuất phát có thể là một hành động can đảm, nhưng vượt qua vạch đích chắc chắn là một hành động của niềm tin. Niềm tin là thứ giúp con người tiếp tục cố gắng để chiến thắng. Mặc dù đã có những thành ng nhất định trên thị trường bóng đá, nhưng Wika vẫn muốn tiếp tục đổi mới bản thân để phát triển hơn nữa.

giày chạy bộ wika cross x

Thông qua việc ra mắt sản phẩm giày chạy bộ lần này, Wika mong muốn truyền tải đến mọi người thông điệp: "Hãy bước ra khỏi vùng an toàn của bản thân, bước qua mọi vạch đích của cuộc sống và chinh phục mọi dự định đã đặt ra. Hãy là nhà vô địch trên chính đường đua của chính mình."

giày chạy bộ wika cross x

Sản phẩm đầu tiên trong lĩnh vực giày chạy bộ của Wika - Cross X là tất cả tâm huyết của đội ngũ Wika, thể hiện sự dũng cảm của Wika khi bước ra khỏi vùng an toàn của chính mình để thử sức trên một thị trường mới mẻ hơn.

---------------------
Wika Sport Viet Nam
☎ Hotline: 0868.666.535 - 0986.200.022
Săn voucher và quà tặng hấp dẫn từ Wika tại:

Các bài viết khác