Hotline: 0868 666 535 - Zalo: 0986 200 022

Tin tức & Sự kiện

Chọn giày đá bóng theo vị trí trên sân chuẩn nhất

15/04/2022 708 lượt xem
Khi muốn lựa chọn một đôi giày bóng đá phù hợp, bên cạnh việc xem xét sử dụng trên mặt sân cỏ nhân tạo hay sân cỏ tự nhiên, sau đó lựa chọn đôi giày đá bóng đáp ứng kích thước bàn chân thì việc lựa chọn giày bóng đá theo vị trí ra sân cũng được nhiều bạn quan tâm.

Top 4 đôi giày đá bóng giá rẻ và chất lượng tại Wika

08/04/2022 482 lượt xem
" Trở thành thương hiệu giày đá bóng được mọi người tin tưởng và ưa thích nhất " chính là sứ mệnh của Wika. Hơn bao giờ hết, wika mong muốn mang lại những sản phẩm chất lượng và phù hợp với nhiều đối tương để cùng song hành với niềm yêu thích trái bóng tròn của dân tộc Việt Nam.

Chọn giày bóng đá cổ cao có tác dụng gì?

01/04/2022 714 lượt xem
Giày bóng đá cổ cao luôn có chỗ đứng riêng và tạo ra nhiều cơn sốt mỗi khi ra mắt. Giày đá bóng cổ cao không chỉ phổ biến trên các sân cỏ chuyên nghiệp trên chân nhiều cầu thủ mổi tiếng mà còn ở các sân cỏ nhân tạo không chuyên cũng đem lại nhiều tác dụng. Điều gì làm nên sự thu hút của mẫu giày đá bóng cổ cao. Những chia sẻ từ Wika dưới đây sẽ giúp ae dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp!

Kỹ thuật đá bóng Ronaldo: Đẳng cấp của một siêu sao thế giới

30/03/2022 190 lượt xem
Ronaldo với những kỹ năng hoàn hảo và cũng là thần tượng của hàng triệu những trái tim yêu bóng đá. Những kỹ thuật bóng đá đỉnh cao từ huyền thoại mà bất cứ cầu thủ nào cũng muốn học tập. Những chia sẻ từ Wika sẽ giúp ae hiểu hơn về các kỹ thuật và học hỏi từ những bước di chuyển điêu luyện.

Cách khắc phục giày đá bóng bị rộng hiệu quả nhất

25/03/2022 952 lượt xem
Giày đá bóng ảnh hưởng rất nhiều đến bàn chân và những bước di chuyển. Những cầu thủ khi đi giày đá bóng bị rộng sẽ rất khó chịu. Có nhiều nguyên nhân dẫn đến giày đá bóng bị rộng, nhưng khi biết một số cách khắc phụ và hạn chế, đôi giày bóng đá vẫn tiếp tục sử dụng được.

03 Lưu ý quan trọng khi chọn giày bóng đá cho chân bè

22/03/2022 820 lượt xem
Đối với những ae có bàn chân bè, to ngang hay dày, nếu lựa chọn giày sai cách sẽ gây cảm giác đau nhức và khó chịu trong suốt trận đấu. Vậy ae chân bè nên lựa chọn giày đá bóng như thế nào cho hợp lý?
Công ty TNHH Thương Mại Và Sản Xuất Thể Thao Hoàng Phong
Copyright © 2019 Giày Wika. All rights reserved.
Top