Banner giới thiệu Banner giới thiệu

MINH PHƯƠNG TÂM SỰ VỀ VIỆC THAY THẾ DANH THỦ HỒNG SƠN

Nguyễn Minh Phương cho biết khi thay thế vị trí của danh thủ Hồng Sơn tại Cầu thủ nhí, bản thân anh có chút lo lắng vì chưa có nhiều kinh nghiệm ghi hình.

Một trong những điểm mới của Cầu thủ nhí 2021 chính là sự xuất hiện của cự tuyển thủ Nguyễn Minh Phương trong vai trò huấn luyện viên. Ở những mùa trước, vị trí này do danh thủ Nguyễn Hồng Sơn đảm nhận. Chia sẻ về vai trò mới, Nguyễn Minh Phương tâm sự: “Ở những mùa trước, mình chỉ đảm nhận vai trò khách mời thôi nhưng giờ đảm nhận vị trí huấn luyện viên trưởng thì bản thân cũng có đôi chút lo lắng. Vì tôi chưa có nhiều kinh nghiệm trước những ngày ghi hình. Mà những mùa trước anh Hồng Sơn đã làm rất tốt vai trò của mình”.

 

Nguyễn Minh Phương cho biết khi tiếp xúc, ghi hình với các bé và ba đội trưởng, anh thấy mọi chuyện “dường như khá dễ dàng". Cựu tuyển thủ chia sẻ: “Vì mọi công việc đều nằm trong chuyên môn của mình. Mình không áp lực vì bản thân cũng đã bắt nhịp được với chương trình rồi. Còn các cầu thủ nhí năm nay có rất nhiều em tài năng và tố chất trở thành cầu thủ giỏi, nên mình cũng kỳ vọng có thể đào tạo các em sau chương trình đặt chân vào những trung tâm lớn”.


Ngoài cựu tuyển thủ Nguyễn Minh Phương, sự xuất hiện của ba đội trưởng gồm Mâu Thủy, Ali Hoàng Dương, ST Sơn Thạch cũng mang đến nhiều điều bất ngờ cho người xem. Sau khi được tuyển chọn, các cầu thủ nhí được mua sắm những vật dụng cần thiết cho sinh hoạt ở nhà chung và đã có cuộc gặp cùng huấn luyện viên trưởng Minh Phương trên sân bóng.