Banner giới thiệu Banner giới thiệu

Thư ngỏ đại lý

Kính gửi: Quý khách hàng,

Đầu tiên, Wika Sport Việt Nam xin gửi lời cảm ơn tới Quý khách đã, đang và sẽ là đối tác quan trọng của chúng tôi.

Wika Sport Việt Nam là đơn vị uy tín chuyên cung cấp các sản phẩm thể thao chất lượng, sản xuất tại Việt Nam. Trải qua quá trình hình thành và phát triển, Wika cùng hệ thống Nhà phân phối và Đại lý trải dài trên toàn quốc đã và đang xây dựng thương hiệu thể thao Việt có chỗ đứng trong thị trường. Từ tập thể vững mạnh, cũng như sở hữu công nghệ và máy móc hiện đại tiên tiến. Chúng tôi tin tưởng Quý khách hàng là nhân tố quan trọng góp phần đưa Wika Sport Việt Nam trở nên vững mạnh và thành công hơn nữa.

Với phương châm không ngừng đổi mới để trao tới tay người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng tốt và đưa Wika đến gần hơn với những người đam mê thể thao, chúng tôi luôn mong muốn được hợp tác và là đối tác tin cậy, uy tín của các cá nhân, đơn vị tiềm năng trên toàn quốc.

Bằng tất cả những nỗ lực của mình, chúng tôi luôn cam kết dành cho đối tác của mình chất lượng uy tín, nhiệt tình, trách nhiệm nhất: sản phẩm, dịch vụ tốt - chính sách giá và chiết khấu hợp lý - nhiều ưu đãi và hỗ trợ khác. Vì tất cả những điều đó, chúng tôi tin rằng quý khách hàng sẽ thật sự hài lòng và tin tưởng.

Sự thành công của Quý khách hàng chính là thành công của chính chúng tôi.
Rất mong nhận được sự quan tâm và hợp tác của Quý khách hàng!

Mọi hình thức hợp tác kinh doanh xin liên hệ: Wika Sport Việt Nam
Hotline: 0868.666.535
Đăng ký đại lý Wika sport Việt Nam ngay tại đây
Hãy nhập thông tin của bạn ở dưới đây, chúng tôi sẽ phản hồi sớm nhất tới bạn.